ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดทรุดโทรม อ่าน ว่า

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【ทรุดโทรม อ่าน ว่า】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Perfect W

ทรุดโทรม อ่าน ว่า

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดทรุดโทรม อ่าน ว่าข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Perfect World MobileOffersFreeSize2GUpdated11-06-2021, 20:55DeveloperPerfect World Games CategoryRPG, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD Featuresไม่มี
Show/Hide Explore this article Perfect World Mobile APKMMORPG แฟนตาซีใหม่12 อาชีพแผนที่เข้าร่วมการต่อสู้กราฟิกภาพรวม Download Perfect World Mobile APK

เป็นเกมสวมบทบาทที่ได้รับการตีพิมพ์โดยเกม Perfect World นี่เป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดในปี 2562 นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันที่ 6 มีนาคมจนถึงปัจจุบัน เกมดังกล่าวจัดทำโดยสำนักพิมพ์ชื่อดังในประเทศจีน Tencent

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดทรุดโทรม อ่าน ว่า

14 ปีที่แล้ว Perfect World เวอร์ชั่น PC ได้เปิดตัวและเผยแพร่ไปทั่วโลก เกมดังกล่าวได้รับการวิจารณ์อย่างมากจากนักวิจารณ์หลายคนเกี่ยวกับกราฟิกและเกมเพลย์ อย่างที่คุณทราบกันดีว่าประเทศจีนมีชื่อเสียงในด้านภาพยนตร์และนิยายฟันดาบไม่เพียงเท่านั้นวิดีโอเกมก็ทำอย่างชาญฉลาดเช่นกัน Perfect World Mobile เปิดตัวเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนเพื่อให้คุณสามารถเล่นเกมในรุ่นโทรศัพท์หรือบนคอมพิวเตอร์

MMORPG แฟนตาซีใหม่

Perfect World Mobile รับพล็อตจากตำนานจีน นี่เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างมากของเกมนี้เมื่อมันได้แปลงเนื้อเรื่องอย่างชาญฉลาด แต่ยังคงมีคุณค่าที่ต้องการถ่ายทอด ผู้จัดพิมพ์ของจีนเก่งเรื่อง“ ปั้น” ตำนานตำนานเพื่อให้เป็นเกมที่รู้จักและเป็นที่นิยม

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดทรุดโทรม อ่าน ว่า

Perfect World Mobile ตั้งขึ้นในเวลาดั้งเดิมเมื่อพระเจ้าทรงสร้างท้องฟ้าและโลก เหล่าทวยเทพเกิดจากดวงอาทิตย์ดวงจันทร์ … พร้อมกับวัสดุในโลกรวมถึง 5 องค์ประกอบ: โลหะไม้น้ำไฟไฟโลก พระเจ้าแต่ละองค์มีองค์ประกอบและการควบคุมร่วมกัน หากพวกเขาได้รับศรัทธาพวกเขาจะเข้มแข็งขึ้นและในทางกลับกันเหล่าทวยเทพจะอ่อนแอต้องผ่านความยากลำบากมากมาย ดังนั้นพระเจ้าจึงประกาศสงครามเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากประชาชนด้วยตนเอง

12 อาชีพ

ตำนานการต่อสู้ดาบจีนมีหลายกลุ่มที่แข่งขันกัน Perfect World Mobile เหมือนกัน เกมนี้มีอาชีพมากกว่า 12 คลาสให้คุณเลือก แต่ละชั้นจะเป็นเทพเจ้าแบ่งออกเป็น 6 เชื้อชาติ และแน่นอนว่าการแข่งขันแต่ละครั้งจะใช้อาวุธพิเศษที่เผ่าอื่นไม่สามารถใช้ได้

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดทรุดโทรม อ่าน ว่า

หลังจากเลือกคลาสคุณจะไปที่ส่วนการสร้างตัวละคร เกมนี้ให้คุณเปลี่ยนใบหน้าความเย่อหยิ่งเครื่องแต่งกายร่างกายได้อย่างอิสระ … ด้วยคุณสมบัตินี้คุณสามารถสร้างตัวละครได้อย่างสมบูรณ์ตามความต้องการของคุณด้วยตัวเลือกนับพัน

แผนที่

เกมนี้เป็นเกมเล่นตามบทบาทกับโลกเปิดดังนั้นแผนที่จึงมีขนาดใหญ่มาก เมื่อเข้าร่วมในเกมคุณจะถูกครอบงำด้วยความใหญ่โตมโหฬาร และมันจะถูกเปิดเผยเมื่อคุณมีสิทธิ์ปลดล็อค ดื่มด่ำและสำรวจความลึกลับของดินแดนศักดิ์สิทธิ์อย่างช้าๆ

เข้าร่วมการต่อสู้

Perfect World Mobile ช่วยให้คุณมีส่วนร่วมในการต่อสู้ครั้งสำคัญระหว่างเทพเจ้าและสัตว์ประหลาดเพื่อปกป้องผู้คน ยิ่งคุณฆ่าสัตว์ประหลาดมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งมี“ ความศรัทธา” มากขึ้นเพื่อช่วยให้คุณแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม พลังของคุณจะได้รับรางวัลจากการทำงานอย่างหนักคุณจะแข็งแกร่งขึ้นเมื่อคุณฆ่ามอนสเตอร์มากขึ้นเรื่อย ๆ

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มพลังของคุณโดยเตรียมสิ่งของที่หายากและทรงพลัง ไอเท็มที่มีค่าและสถิติมากมายสามารถหาได้จากการตามล่าบอสและซื้อมันจากร้านค้า

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดทรุดโทรม อ่าน ว่า

เกมนี้ยังช่วยให้ผู้เล่นต่อสู้กันเอง นี่เป็นคุณสมบัติที่ขาดไม่ได้ของเกมฟันดาบ ช่วยให้คุณสามารถแสดงทักษะการต่อสู้ที่มีทักษะของคุณเช่นเดียวกับการแสดงความแข็งแกร่งของคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลไกการต่อสู้ทางอากาศช่วยให้คุณมีมุมมองใหม่ทั้งหมด คุณสามารถขี่มังกรและล่าบอสกับพันธมิตรได้

กราฟิก

Perfect World Mobile มีกราฟิก 3D ที่ยอดเยี่ยม กราฟิกคุณภาพสูงที่มีความละเอียดสูง เกมดังกล่าวทำลายขีด จำกัด ของเกมมือถือที่มีกราฟิกสมจริงในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถเห็นรูปทรงได้อย่างชัดเจนบนใบหน้าของตัวละครแต่ละตัว ที่ทำให้เกมนี้ง่ายต่อการสร้างตัวละครต่าง ๆ มากมายที่ไม่ตรงกับใคร

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดทรุดโทรม อ่าน ว่า

ด้วยกราฟิกที่ยอดเยี่ยมและความละเอียดสูงเกมต้องการให้คุณกำหนดค่าโทรศัพท์ที่ทรงพลังหากคุณต้องการตั้งค่ากราฟิกให้อยู่ในระดับสูงสุด

ภาพรวม

Perfect World Mobile เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่ยอดเยี่ยมที่ให้ความบันเทิงผ่านการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยกราฟิกคุณภาพสูงเกมจำลองโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่สำหรับผู้ที่รักการผจญภัยและการสำรวจ เข้าสู่สงครามแห่งเทพเจ้าและได้รับพลังสูงสุด!

ดาวน์โหลด Perfect World Mobile APK 1.316.0

ทรุดโทรม อ่าน ว่า ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดทรุดโทรม อ่าน ว่า