ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดรักษา ฟัน ประกัน สังคม

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【รักษา ฟัน ประกัน สังคม】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name H.I.

รักษา ฟัน ประกัน สังคม

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดรักษา ฟัน ประกัน สังคมข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name H.I.D.E – Hide-and-Seek OnlineOffersFreeSize239MBUpdated05-09-2021, 16:41DeveloperGS Games Studio Categoryแอ็กชัน, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlocked All Items
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ H.I.D.E – Hide-and-Seek Onlineคุณทำตามตัวละครอะไรในเกม?ตัวละคร “สิ่ง” ซ่อนตัวละคร “ฮันเตอร์” ค้นหาคำแนะนำในเกมที่หายาก Download เกี่ยวกับ H.I.D.E – Hide-and-Seek Online

ยินดีต้อนรับสู่HIDE – Online Hide and Seekเกมจากสำนักพิมพ์ GS Games Studio ในซีรีส์เกมแอคชั่น เกมนี้เป็นเกมที่ผสมผสานการเล่นเกมยิง ซ่อนหา รวมกับกราฟิก Minecraft ที่ไม่เหมือนใคร โลกในเกมอยู่ในบ้านที่มีห้องต่างๆ มากมายให้เล่นเกมซ่อนหาแบบดั้งเดิม เกมที่คุ้นเคยเกินไปเป็นของนักเล่นเกม

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดรักษา ฟัน ประกัน สังคม

คุณทำตามตัวละครอะไรในเกม?

การเล่นเกม HIDE นั้นตรงไปตรงมาและคุ้นเคย ทันทีที่คุณเข้าสู่การต่อสู้ คุณจะถูกเลือกให้เป็นนักล่าหรือไอเท็มก่อน อย่างไรก็ตาม หลังจากเลือกครั้งแรกแล้ว ผู้เล่นจะสลับตำแหน่งในด่านต่อไป ตัวอย่างเช่น หากระดับแรกที่คุณเลือกเป็นนักล่า เกมอัตโนมัติที่สองจะให้คุณเล่นเป็นตัวละครในที่ซ่อน หากคุณเป็นนักล่า เกมจะเสนอคำแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับรูปร่างของตัวละครและปืนประเภทต่างๆ ที่อนุญาตให้พวกเขาเลือกและตั้งชื่อเล่นของตัวละครเอง อาจเป็นชื่อจริงของคุณ ชื่อคนรักของคุณ หรือชื่อที่คุณสนใจ …

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดรักษา ฟัน ประกัน สังคม

คุณจะได้สัมผัสทั้งสองด้าน นั่นคือ ด้านนักล่า กับภารกิจในการหาของปลอมมายิง อีกด้านเป็นด้านวัตถุเพื่อซ่อนการค้นหาและกลายเป็นเป้าหมายของการยิงของศัตรู ทั้งสองฝ่ายจะซ่อนตัวจากกันและกันและหากันตลอดทั้งเกม แล้วแต่ใครจะรอดก็ชนะ

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดรักษา ฟัน ประกัน สังคม

ตัวละคร “สิ่ง” ซ่อน

หากคุณเป็นวัตถุใน HIDE จะไม่อนุญาตให้คุณทราบและเลือกรายการที่คุณจะจุติ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องตะลึงเมื่อเข้าสู่หน้าจอเกม วัตถุอาจเป็นถ้วยโคคา เครื่องเกม หม้อ แซนวิช … คุณจะยืนนิ่งและไม่เคลื่อนไหวจนกว่าเพลงจะเล่น คุณจะได้รับอนุญาตให้วิ่งและหาที่ที่เหมาะสมสำหรับตัวเองเพื่อซ่อน เมื่อดนตรีจบลง ก็ต้องหยุดนิ่ง ดังนั้นผู้เล่นส่วนใหญ่จึงอยากเป็น Coca-Cola หรือแซนวิชสักถ้วยเพราะจะเคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่าเครื่องเล่นเกม

ตัวละคร “ฮันเตอร์” ค้นหา

นั่นคือผู้เล่นในบทบาทของวัตถุที่ทำภารกิจซ่อนตัว แต่งานของคุณคือค้นหาว่าคุณเป็นนักล่าหรือไม่ คุณจะใช้ดวงตา สัมผัสที่หก และประสบการณ์ในการติดตามสิ่งผิดปกติในห้องนั้น เพื่อค้นหาวัตถุปลอม แล้วยิงมันตายด้วยปืน ระวังเมื่อยิงเพราะถ้าคุณบังเอิญยิงไปที่วัตถุจริง ตัวละครของคุณจะเสียเลือดและอ่อนแอลง ทั้งสองฝ่ายก็ผลัดกันอย่างนั้น แต่ละหน้าจอที่หยุดนิ่งจะชนะในที่สุด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดรักษา ฟัน ประกัน สังคม

คำแนะนำในเกมที่หายาก

โดยทั่วไปแล้ว การค้นหาตัวละครนักล่าจะซับซ้อนกว่าตัวละครที่เป็นวัตถุ เพราะในห้องนั้น มีความคล้ายคลึงกันมากมายที่แยกแยะได้ยาก ดังนั้นคำแนะนำข้อหนึ่งที่ HIDE เสนอคือในขณะที่เพลงเล่นเพื่อให้วัตถุที่หนีอยู่บนวัตถุจะมีรูปภาพของไอคอนเคลื่อนไหว ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจึงสามารถตรวจจับวัตถุและไล่ล่าพวกมันได้ แต่วัตถุนั้นวิ่งเร็วมากจนนักล่ามองไม่เห็นและสามารถยิงได้ทันที สถานการณ์ร้องไห้และตลกไม่ดีเกิดขึ้นเมื่อผู้เล่นยิงวัตถุจริงที่สูญเสียสี ทำให้ตัวละครหัวเราะอย่างมีความสุข

ด้วยภาพกราฟิกที่สว่างสดใส ภาพที่สมจริง สีสันสดใสที่ถ่ายทอดรายละเอียดของวัตถุ ประกอบกับเสียง เสียงปืน ฝีเท้าที่วิ่ง … ไม่เพียงเท่านั้น รูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครยังต้องสร้างความสำเร็จให้กับ HIDE

ข้อมูล MOD เมนูม็อดปลดล็อคทุกรายการ

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด H.I.D.E – Hide-and-Seek Online (MOD, Unlocked All Items)

รักษา ฟัน ประกัน สังคม ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดรักษา ฟัน ประกัน สังคม