ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดบริการ ทุก ระดับ ประทับใจ

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【บริการ ทุก ระดับ ประทับใจ】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name H

บริการ ทุก ระดับ ประทับใจ

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดบริการ ทุก ระดับ ประทับใจข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name Hooked Inc: Fisher TycoonOffersFreeSizeุ69MBUpdated04-10-2021, 12:15DeveloperLion Studios Categoryจำลองสถานการณ์, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Money
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ เกมกีฬาง่ายๆคุณสมบัติกราฟิกพิกเซล 3 มิติ Download เกี่ยวกับ

การตกปลาเป็นกีฬาสันทนาการรูปแบบหนึ่งสำหรับทุกเพศทุกวัยและผู้ชม เพราะกีฬากลางแจ้งนั้นง่ายต่อการนำทาง โดยไม่คำนึงถึงอายุ เศรษฐกิจ อายุ หรือที่อยู่อาศัย การตกปลาช่วยให้เราผ่อนคลาย ผ่อนคลายจิตใจ ลดปัญหาท้องถนนหลังจากทำงานเครียดมาหลายชั่วโมง และถ้าคุณกำลังเบื่อของเกมการกระทำการต่อสู้ในวันนี้ให้ฉันแนะนำคุณกับเกมที่ไม่ซ้ำจำลองจากกิจกรรมการประมงเรียกว่าติดยาเสพติด Inc: ฟิชเชอร์ Tycoon เกมดังกล่าวเผยแพร่โดย A Creative Endeavour AB ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่เนื้อหาที่ให้ความบันเทิงและมีประโยชน์สำหรับผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นรู้สึกสบายใจและพึงพอใจ

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดบริการ ทุก ระดับ ประทับใจ

เกมกีฬาง่ายๆ

เมื่อคุณเข้าร่วมในเกม คุณจะแปลงร่างเป็นชาวประมงที่แท้จริง คุณจะได้รับเรือและอุปกรณ์เต็มรูปแบบของ “ผู้อาวุโส” ในฉากหลัง คุณจะได้เดินทางออกทะเลเพื่อเริ่มต้นการผจญภัยไปพร้อมกับลูกเรือ ทำเงินเป็นจำนวนมากเพื่ออัพเกรดอุปกรณ์ตกปลาและงานฝีมือของคุณเอง!

รูปแบบการเล่นนั้นง่ายมาก เมื่อคุณเข้าร่วม คุณจะอยู่ท่ามกลางมหาสมุทร ใต้น้ำคือปลาที่ว่ายน้ำเร็วมาก ข้ามยานอวกาศของคุณ งานของคุณคือ ปล่อยประโยค จากนั้นแตะหน้าจอ เคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องไปยังที่ที่ปลาว่าย จากนั้นปลาจะถูกจับโดยอัตโนมัติหากคุณโดน ในการจับแต่ละครั้ง คุณจะได้รับโบนัส ประสบการณ์ และคะแนนบางส่วน เมื่อประสบการณ์และคะแนนดีพอ คุณจะมีสิทธิ์ในการสำรวจและก้าวไปสู่น่านน้ำใหม่ที่มีปลาสายพันธุ์หายากมากขึ้น คุณสามารถอัปเกรดโมเดลเรือต่างๆ ได้มากถึง 1,000 แบบสำหรับการตกปลานอกชายฝั่ง จำไว้ว่าเงินของคุณมีจำกัด พยายามใช้เงินให้ถูกวัตถุประสงค์

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดบริการ ทุก ระดับ ประทับใจ

คุณสมบัติอัพเกรดยานอวกาศของคุณ สร้างอาณาจักรยักษ์ของคุณเองมองหาทะเลใหม่ที่อุดมด้วยทรัพยากรและมองหาปลาในตำนานค้นหาขุมทรัพย์ที่ซ่อนอยู่ในทะเลและเรือที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัวเข้าร่วมการแข่งขันที่จัดขึ้นเป็นการแข่งขันตกปลาลองเสี่ยงโชคกับล้อหมุนบนยานอวกาศของคุณอัพเกรดอุปกรณ์ตกปลาและของตกแต่งร้านมากมายสวมบทบาทเป็นโคลัมโบเพื่อสำรวจเกาะใหม่

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดบริการ ทุก ระดับ ประทับใจ

กราฟิกพิกเซล 3 มิติ

เกมดังกล่าวมีกราฟิกที่เรียบง่ายมาก ออกแบบในสไตล์พิกเซล 3 มิติ คุณจะไม่สามารถหาปลาที่แท้จริงได้เหมือนในFishing Strikeแต่คุณจะต้องพอใจกับเกมนี้อย่างแน่นอน Hooked Inc: Fisher Tycoon MODเป็นเกมที่สนุกและเล่นแล้วติดซึ่งคุณต้องติดตั้ง กลายเป็นตำนานในกีฬาตกปลา และแข่งขันกับเพื่อนของคุณ!

คุณสมบัติ MOD เงินเพิ่มขึ้นเมื่อใช้ไป!

ดาวน์โหลด Hooked Inc: Fisher Tycoon MOD APK v2.21.4 (Unlimited Money)

บริการ ทุก ระดับ ประทับใจ ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดบริการ ทุก ระดับ ประทับใจ